Giới thiệu căn hộ Park View Hà Đông

Phong cách sống hiện đại, tiện lợi, hài hòa với thiên nhiên trong một Dự án chất lượng cao là mục tiêu ParkView Residence mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư nơi đây. Tiểu khu ParkView Residence bao gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng, mật độ xây dựng chỉ 26.6%, đảm bảo mật độ dân cư với không gian thiên nhiên cùng những dịch vụ, tiện ích vượt trội. Tổ hợp căn hộ Dự án ParkView Residence được biết đến như 1 cơ hội đầu tư lôi cuốn, 1 điểm nóng lôi cuốn sự chú ý của các tổ chức và cá nhân bởi chất lượng quá tốt so với giá thành. hiện thời Tổ hợp căn hộ đang là điểm nóng BĐS trong khu vực Tây Nam Hà Nội với vận tốc bán hàng tăng chóng mặt.

Tiểu khu Park View Residence bao gồm 3 tòa H, J, K nằm trong cụm Dự án CT7 –  Căn hộ mới Dương Nội. Khu Khu đô thị Park View Residence là khu cao cấp nhất được phát hành nhiều hệ thống tiện ích văn minh, đồng bộ. Hiện tại dự án tiểu khu Park View Residence sẽ được chính thức từ 1.3 tỷ/căn diện tích từ 72 m2 – 111m2.

chung cư park view residence

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

+ Tên Tổ hợp căn hộ: Tiểu khu Park View Residence – KĐTM Dương Nội

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát hành bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST)

+ Nhà Thầu: Công ty CP Đầu tư xây dựng Phục Hưng 7
+ Đơn vị Giám sát xây dựng: Công ty Cổ phần Đầu tư TSG Việt Nam
+ Đơn vị mở bán độc quyền: Hệ thống siêu thị Tổ hợp căn hộ Bất động sản STDA

+ vị trí: Đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Dương Nội, Căn hộ mới Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.

+ Diện tích đất: 10.558,5m2

+ Diện tích xây dựng: 8.425,6m2

+ Mật độ xây dựng: 26,6%

+ Tổng số Khu đô thị: 627 căn

+ Quy mô: 03 tòa tháp cao 25 tầng, 02 tầng hầm, 1 tầng thương mại.

+ Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý II/2016

+ Giá bán trung bình: Từ 15,9 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất)

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN
 

Tiểu khu ParkView Residence có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có vận tốc thị trấn hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị non sông, Trung tâm thể thao nước nhà, các cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C, các cao ốc, các nhà cửa tiện ích như văn phòng cửa hàng, ngân hàng…….

Gần nhiều tòa tháp quy mô lớn: Trung Tâm Hội Nghị đất nước, Sân Vận Động giang sơn Mỹ Đình, khu chợ Big C,… khác biệt gần ga đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, từ Chung cư vào trung tâm của Hà Nội chỉ 10 phút.

 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Các căn hộ được đầu tư và thiết bị danh mục nội thất tinh tế, tiến bộ như sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, trang bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an ninh…

+ Sẽ hợp tác với đơn vị quản lý chuyên nghiệp
+ Sảnh chờ tầng 1 xây đắp, xây dựng chất lượng, văn minh à tạo cho KH cảm giác sang trọng, phong cách hơn khi bước ra từ Parkview Residence
+ Hệ thống quản lý ra vào mưu trí: Quản lý bằng thẻ từ cho sảnh ra vào tầng 1 và thang máy à chỉ cư dân của PR mới có thể ra vào được tòa nhà, đảm bảo bình an, an ninh tuyệt đối.
+ Hệ thống camera giám sát và hệ thống âm thanh: lắp đặt cho kv hầm, sảnh tầng 1 và các tầng của tòa nhà.
+ Quản lý bãi đỗ xe thông minh: quản lý bằng thẻ từ à mang lại sự dễ dãi, hiện đại và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho Khách hàng
+ Dịch vụ xe Bus Parkview: xe bus dành riêng cho cư dân của tiểu khu, đón cư dân tại sảnh của 3 tòa nhà. Lộ trình: PR – Hoàn Kiếm, đỗ tại các điểm dừng xe bus Hà Nội, tần suất: 2 lượt/ngày (sáng và chiều lúc tan giờ làm)

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN
 

– Toàn bộ tiểu khu có 3 tòa Khu đô thị, mỗi tòa có 2 tầng hầm (liên thông với tầng hầm của 7 tòa còn lại của CT7, phục vụ trên 1.000 chỗ để ô tô).
– Có 1 tầng thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 25 của tòa nhà là tầng Dự án. Mỗi tầng gồm 9 Khu đô thị, các Tổ hợp căn hộ có diện tích từ 55m2 đến 112m2, từ 2 – 4 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí tuyệt vời.
– Tất cả Tổ hợp căn hộ đều có 2 nhà vệ sinh, thích hợp với nhu cầu dùng của khách hàng. Các Dự án được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, tiến bộ như sàn gỗ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh văn minh, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng bình an,…
– Diện tích các loại Khu đô thị:

+ Khu đô thị 2 phòng ngủ: 57m2, 65m2, 72m2, 80m2, 85m2

+ Dự án 3 phòng ngủ: 112m2