Thông tin chung cư Sun Legacy Thụy Khuê Tây Hồ Tây

Chung cư cao cấp Sun Legacy 69B Thụy Khuê là sự nối tiếp sau những chiến thắng vào bản đồ bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Mang máu nóng tạo lập những item bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời kì, Tập đoàn Sun Group cũng cam kết đem đến cho khách hàng căn hộ thứ hạng, với tiện ích sang trọng và khác biệt tăng thêm ý nghĩa bất động sản theo thời gian cho những bạn đồng hành.

Tổ hợp căn hộ Sun Legacy 69B Thụy Khuê có địa điểm tuyệt đẹp, view hồ tây, chỉ cách hồ tây 50m, Tổ hợp căn hộ được dự đoán sẽ trở nên tâm điểm của bất động sản năm 2016. Nằm tại một nơi trọng tâm của Hà Nội và Hồ Tây, xung quanh Chung cư là toàn diện các tiện ích đã đi vào dùng: Các trọng điểm sắm sửa, nhà hàng, bar, coffee, dài… Đặc biệt, với uy tín và sự bạo chi của CĐT Tập đoàn Sun Group, cư dân sinh sống tận hưởng các loại tiện ích nội khu rất cao cấp.

chung cuw sun legacy

Kiến thiết bởi Sala tập đoàn hàng đầu trái đất, các Dự án Chung cư xây đắp siêu thoáng, bao gồm 2 tòa cao 25 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Khu đô thị của tập đoàn Sungroup sẽ làm đẹp thêm diện mạo của khu Hồ Tây. chung cư Sun Legacy được chờ đợi là Tổ hợp căn hộ được xây dựng sang và đẳng cấp.

+ Với xây cất mới tuyệt đẹp và nhiều căn view trực diện hồ Tây cực rộng, nhiều căn view thị thành, Đặc biệt chỉ cách Lăng Bác gần 1,5km, trường THPT Chu Văn An cách chỉ 600m, hứa hẹn 69B Thụy Khuê sẽ bùng nổ trong ngày phân phối, có thể mở bán trong 2 tuần sẽ tìm ra toàn bộ 385 chủ nhận của những Khu đô thị siêu nhẵn này. Căn hộ vinata tower

I. Thông tin miêu tả:
+ Tổng số 385: – 2 tòa, tòa A- 25 tầng, tòa B – 30 tầng.
+ Mỗi tầng có 7 căn.
+ Giá giao động ~4000USD/1m².
+ Diện tích: Từ 45m² – 185 m².
+ Điển hình: Căn 45 m²/~3,9 tỉ.
+ Bàn giao sau 18 tháng.

II. Kết liên khu vực:

+ Cách Lăng Bác chưa đên 1,5km.
+ Gần trường THPT Chu Văn An (600m).
+ Trước là bãi xe của xí nghiệp xe BUS.
+ Đường Văn Cao 1km,
+ Lạc long Quân 2km.
+ Võ chí công 2,5 km.
+ Cầu Nhật Tân 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km.
+ Phía tây cách Cầu Giấy 3,5km.
+ từ vựng trí Khu đô thị 69b thụy khuê vào trung Cách hồ Gươm 3km, cách lăng Bác hơn 500m, sân vận động quần ngựa hơn 1km.
+ Gần công viên bách thảo gần 500m, công viên thủ lệ 2,5 km, Cách sân vận động hàng Đẫy hơn 1km.

III. Vị trí

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa 69B Thụy Khuê, Sun Legacy nằm ngay khu vực Hồ Tây sầm uất và rất gần với trọng tâm hành chính quận Ba Đình.

Căn hộ có vị trí “ độc nhất”, view trót ra Hồ Tây, khu vực Lăng Bác, quảng trường Ba Đình và vườn Bách Thảo.

IV. Tiện ích

Khu đô thị 69B Thụy Khuê với hoàn toản dịch vụ & tiện ích đi kèm như: trọng tâm thương mại, câu lạc bộ, sân vui chơi, phòng số đông dục thể thao, hệ thống an toàn đảm bảo 24/24,……. Tổ hợp căn hộ Ha noi Center Point

V. Mặt bằng

Căn hộ 69B Thụy Khuê với 2 nhà cửa, mỗi tòa cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 500 Dự án Căn hộ cao cấp, diện tích  từ 38m2 cho đến 500m2, ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các Chung cư được kiến tạo hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.