Tin tức dự án Paragon Phạm Hùng Hà Nội

Căn hộ Paragon Tower là nhà cửa hỗn hợp Khu đô thị và văn phòng cho thuê. Với vị trí dễ dãi giao thông đi lại, nằm ở khu trung tâm ở ngã tư Phạm Hùng và Xuân Thủy. Quần thể xung quanh Paragon Phạm Hùng là tổ hợp trường học, khu chợ, TT mua sắm..bến xe và các khu trung tâm thương mại giải trí. Với những dịch vụ và tiện ích hoàn sẽ đưa gia đình bạn  tới một cuộc sống trong lành, tiện lợi và thoải mái nhất

Khu đô thị Hà Nội Paragon Phạm Hùng được ủy ban thị trấn cấp phép đầu tư và thành lập gồm 2 nhà cửa đôi “Hạnh Phúc” và “thịnh vượng” với các Chung cư đều làm bằng kính cường lực nhằm giảm tia cực tím tốt cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại các Khu đô thị. Paragon Tower hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất giành cho cư dân sinh sống tại khu vực quận Cầu Giấy thị trấn Hà Nội.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

– Tên Chung cư: Hà Nội Paragon
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT
– Tư vấn chiến lược: TUVA Media Real Estate
– Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần thương mại và xây dựng công nghệ xanh
– Diện tích khu đất: 10.622 m2
– Tỉ lệ thành lập: 38,5 %
– xây cất tổng thể: Bao gồm 3 nhà cửa cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 căn hộ
– nhà cửa A1 & A2 cao 36 tầng
– công trình A3 cao 34 tầng
– Số tầng hầm 02 tầng hầm để xe ô tô, tầng lửng để xe máy
– Tầng thượng xây dựng hệ thống sân vườn, cây cỏ có diện tích 300m
– Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu tác dụng thể thao, khu tác dụng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em.
– Bể bơi 4 mùa được xây dựng tại tầng 05 của tòa nhà có diện tích mặt hồ 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, phục hồi thể lực, làm đẹp.
– Khởi công: Quý II năm 2015
– kết thúc: dự kiến Quý IV năm 2017

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON
 

Chung cư Paragon Tower tọa lạc nằm tại mặt đường Phạm Hùng- Lô A3 Chung cư mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội. Một trong những vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất nhất của thủ đô trong tương lai. Từ địa điểm dự án, chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể dễ dàng tới Trung Tâm Hà Nội và các điểm đến lôi cuốn, các khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miềm bắc thành phố kết nối tương lai nằm rất gần các địa điểm trung tâm

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

Được xây dựng trên diện tích 8200 m2 nhưng chỉ có 35% diện tích được sử dụng để xây dựng các tòa nhà còn 65% diện tích còn lại được dùng cho hệ thống cây xanh, giao thông có thể thấy rằng chủ đầu tư đang hướng tới xây dựng Chung cư xanh- xu hướng sống bây chừ.

Điểm nhấn căn bản trong kiến thiết mà các nhà kiến tạo của công ty DP Architects (Singapore) hướng tới đó là “The Tree”: lõi kết cấu của tòa nhà hoạt động như một thân cây nâng đỡ toàn cục phần tán lá là các không gian tính năng của công trình. Khi hoàn thiện tất cả Chung cư Paragon Tower sẽ bộc lộ được mong muốn của chúng tôi là không chỉ thiết kế nên một nhà cửa đẹp, văn minh, hiệu quả cao mà còn mang lại cho không gian thị trấn một công trình có ý nghĩa và thân thiết với môi trường.

IV. MẶT BẰNG CĂN HỘ HÀ NỘI PARAGON

Tổng diện tích đất là 8.200m2 gồm 1 tòa tháp văn phòng (Victoria) và 2 tòa Chung cư (nhà cửa hạnh phúc và tòa tháp thịnh vượng) cao 30 tầng với tổng số Khu đô thị là 330 căn.

Mỗi tầng có 6 căn hộ với nhiều loại diện tích từ 95m2 – 154m2. Khu đô thị penthouse được bố trí ở tầng 29 và 30, mỗi căn có diện tích từ 418m2 – 498m2. chung cư hà nội

V.GIÁ BÁN DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

Giá bán: Đang cập nhật …