Tin tức dự án cao cấp MB Land Mỹ Đình Cầu Giấy

Quần thể MBLand Mỹ Đình được nghiên cứu xây đắp đẹp mắt về thẩm mĩ, hài hòa với không gian, thích hợp với quy hoạch thị trấn mà lại đáp ứng được nhu cầu trong tương lai. Tòa nhà MBLand Mỹ Đình dự kiến sẽ tạo lên cơn sốt Tổ hợp chung cư đẳng cấp diện tích từ 73m2 – 115m2…
 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Căn hộ  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Tòa tháp mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tứ: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị kiến thiết: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tứ vấn giám sát: VP tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị bốn vấn xây dựng: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Khu đô thị: một Tòa tháp bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Tổ hợp căn hộ; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Chức năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Quần thể để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Tổ hợp căn hộ để ở.                        
+ Tổng số căn hộ: 357 Tòa nhà
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của Tổ hợp chung cư có nhiều dễ dãi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác công trình về dài lâu. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. Địa điểm thành lập tòa tháp nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, tiện lợi về giao thông, có góc nhìn lớn và rộng. do vậy, tòa tháp không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch Chung thành phố mà còn phải phục vụ được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Tổ hợp căn hộ MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất dễ ợt và hối hả, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, cửa hàng BIG C. Tiếp cận toàn diện các lợi ích bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây cỏ trong Quần thể Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Căn hộ MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Quần thể MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Căn hộ thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tác dụng sử dụng của khu đất là : Tòa nhà Nhà cao tầng, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tổ hợp căn hộ là một tòa nhà cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Siêu dự án. nhà cửa được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Dự án, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Siêu dự án và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp cá biệt.

Các Tổ hợp chung cư được xây cất văn minh, được tối ưu hóa các công năng dùng kết hợp với nhiều lợi ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho dân chúng sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian bán buôn lôi cuốn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các vũ trang luyện tập hỗ trợ tăng nhanh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền…
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tân tiến cung cấp dịch vụ để mắt sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an ninh, ấm áp và thân mật.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Siêu dự án MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tòa nhà, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 – 115m2, từ 1 – 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Dự án MBland Central Point Mỹ Đình được thi công văn minh, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho dân cư nơi đây một không gian sống xanh, rộng đãng. Bên cạnh đó, nội thất được bố trí có lí, tiện lợi, tối đa hóa công năng dùng, hòa hợp với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình hội tụ nhiều nhân tố tiện lợi và đẳng cấp.